Làm sao để đăng nhập vào trang quản trị website khi đăng ký dùng thử xong?

Trở về đầu trang

Để đăng nhập vào trang quản trị website, các bạn nhập đường dẫn như sau lên trình duyệt: http://tenwebsitecuaban/admin và nhấn Enter để truy cập vào trang đăng nhập quản trị. Tài khoản đăng nhập là admin, mật khẩu là mật khẩu khi tiến hành đăng ký dùng thử.

Tôi quên mật khẩu đăng nhập?

Trở về đầu trang

-       Bạn vào trang quản trị website: http://tenwebsitecuaban/admin
-       Chọn mục Quên mật khẩu
-       Nhập địa chỉ email, mã ngẫu nhiên.
-       Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới tới email của bạn

Tôi có được dùng thử miễn phí 15 ngày không?

Trở về đầu trang

Tất cả khách hàng khi đăng ký dùng thử đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong vòng 15 ngày, website có đầy đủ các tính năng như khi sử dụng thật. Có thể vào quản trị để tự thay đổi thông tin, up sản phẩm khác, hay thêm các module....

Tôi phải trả những chi phí nào?

Trở về đầu trang

Khi thiết kế website bán hàng ở eKip, các bạn sẽ được miễn phí hosting  theo thời gian sử dụng trên hợp đồng. Chi phí sẽ được thanh toán theo thời gian sử dụng, tối thiểu là 1 năm đối với các gói eStudent, eBasic, eStandard, tối thiểu 6 tháng đối với gói eAdvance và ePro.

Thời gian hoàn thiện và bàn giao website mất bao lâu?

Trở về đầu trang

Trong thời gian từ 7 đến 10 ngày, sau khi nhận được đầy đủ hợp đồng, thông tin yêu cầu triển khai thiết kê banner, nhân viên eKip sẽ hoàn thiện website và bàn giao website cho khách hàng.

Tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ của mình khi đang sử dụng dịch vụ không?

Trở về đầu trang

Trong thời gian sử dụng website, theo nhu cầu cần thiết quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp gói dịch vụ của mình trong bất kỳ thời gian nào.

Website của eKip có phải giống như gian hàng không?

Trở về đầu trang

Khi sử dụng dịch vụ của eKip bạn sẽ có cho riêng mình một website, và chạy trên tên miền riêng để có thể phát triển thương hiệu của cá nhân và doanh nghiệp. Gian hàng là không gian mà quý khách sẽ phải thuê trên website của một tổ chức khác, và khó có thể quảng bá và phát triển thương hiệu của riêng mình.

Tại sao khi đăng ký xong website lại có nhiều sản phẩm khác với sản phẩm của tôi?

Trở về đầu trang

Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ tự động cập nhật các sản phẩm theo lĩnh vực mà các bạn đăng ký, để có thể hình dung cụ thể hơn và trực quan hơn về mẫu giao diện website eKip

Tôi có thể xóa hết sản phẩm có sẵn trên website để tự đửa sản phẩm mới lên không?

Trở về đầu trang

Các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào quản trị website và xóa các sản phẩm demo trên wesbsite, để tự đăng các sản phẩm theo lĩnh vực kinh doanh chính của mình

Tôi không thể upload được ảnh sản phẩm?

Trở về đầu trang

Có thể do kích cỡ ảnh quá lớn hoặc định dạng không thông dụng. Bạn hãy giảm kích cỡ ảnh và chuyển sang định dạng thông dụng sau đó thực hiện lại các thao tác upload ảnh (kích cỡ ảnh nên dưới 600px và dụng lượng dưới 400KB).

Bài viết của tôi bị vỡ trang và lỗi phông chữ, phải làm thế nào?

Trở về đầu trang

Để bài viết không bị lỗi phông chữ và vỡ trang, bạn nên sử dụng Notepad để soạn tin. Khi copy tin từ nguồn khác về, bạn nên paste bài viết vào Notepad sau đó copy từ Notepad vào khung soạn thảo nội dung trên website.

Tôi có thể đổi tên miền khác đuôi .ekipvn.com được không?

Trở về đầu trang

Khi đăng ký dùng thử website bạn sẽ được sử dụng website dưới dạng tên miền tạm (sub domain) VD: http://abc.ekipvn.com. Nếu bạn có tên miền riêng có thể cấu hình trỏ về eKip, website sẽ chạy trên tên miền riêng này. Ngoài ra nếu chưa có tên miền, eKip có dịch vụ đăng ký tên miền đi kèm cho tất cả các khách hàng.
Để sử dụng tên miền riêng, bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác:
- Cấu hình trỏ tên miền về địa chỉ IP 103.242.54.4 trên tài khoản quản trị tên miền
- Truy cập vào phần quản trị: Cấu hình website >> Cấu hình nâng cao >> Thiết lập tên miền để thêm vào tên miền bạn muốn sử dụng.

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm toàn bộ tính năng